Điều gì ảnh hưởng tới giá thành sàn gỗ nhựa ngoài trời?

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời đã được ưa chuộng tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nơi khác trong nhiều năm qua. Nhiều người sẽ “băn khoăn” khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, giá sàn gỗ nhựa ngoài trời tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi nhiều mặt và có sự chênh lệch lớn. Vậy chính xác thì điều gì ảnh hưởng đến giá sàn nhựa giả gỗ WPC? 

1. Thông số kỹ thuật

Trên thị trường dù cùng một loại chất liệu gỗ nhựa nhưng giá thành sẽ khác nhau. Quy cách và kích thước khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá nhựa giả gỗ.

2. Chất lượng

Đối với các mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời cùng quy cách, chất lượng của nhựa giả gỗ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá sàn gỗ nhựa. Nếu chất lượng của một sản phẩm gỗ nhựa đủ cao, có nghĩa là nguyên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất không phải là nguyên liệu thông thường, đồng thời công nghệ sản xuất cũng phải đưa ra những công nghệ mà các sản phẩm khác không có, điều này sẽ tác động lên để giá thành gỗ nhựa composite tăng. Giá của gỗ nhựa cao cấp đương nhiên sẽ cao hơn, giá trị sử dụng thực tế sẽ cao hơn. 

3. Nhà sản xuất

Các hãng sản xuất sàn gỗ ngoài trời khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Mỗi nhà sản xuất có một tiêu chuẩn định giá cho giá sản phẩm của mình. Nguyên liệu và công nghệ sử dụng của mỗi nhà sản xuất, cũng như tính năng của sản phẩm nhựa giả gỗ sản xuất ra là khác nhau, và giá thành cũng khác nhau. Hơn nữa, quy mô của chính nhà sản xuất sẽ ảnh hưởng đến giá sàn gỗ nhựa ngoài trời. 

Trên đây chỉ là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn gỗ nhựa ngoài trời. Khi mua bạn có thể so sánh giá nhựa giả gỗ dựa trên những yếu tố này, đồng thời nên tìm nhà sản xuất chuyên nghiệp và thường xuyên để mua hàng. asa-wood là thương hiệu sàn gỗ nhựa composite hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, có thể đảm bảo chất lượng của sàn nhựa giả gỗ. Đồng thời đi kèm chế độ bảo hành chu đáo cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *