frangiosole_large
frangisole-5-o4uujot5ill77u2cjeo2eedtiwv436pl79kpemx2kg
55244-16387862
frangisole02
IMG_7809-scaled-e1601224157515
previous arrow
next arrow
frangiosole_large
frangisole-5-o4uujot5ill77u2cjeo2eedtiwv436pl79kpemx2kg
55244-16387862
frangisole02
IMG_7809-scaled-e1601224157515
previous arrow
next arrow

Thanh lam gỗ nhựa AsaWood

Thanh lam gỗ nhựa Asawood là vật liệu tổng hợp có độ bền cao chuyên dùng cho các hạng mục trang trí ngoài trời và trong nhà. Với những đặc tính vượt trội về khả năng kháng nước, ít giãn nở co ngót sản phẩm lam gỗ nhựa Asawood đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu thay cho các vật liệu truyền thống.

Một số hạng mục tiêu biểu như: giàn hoa pergola, lam che nắng mặt tiền, mái hiên, hệ lam che nắng ban công.

AsaWood Chuyên Nhập Khẩu & Cung Cấp Lam Gỗ Nhựa Giá Tốt

Hiện nay, Asawood là một trong những nhà nhập khẩu và cung cấp gỗ nhựa WPC hàng đầu tại Việt Nam. Với da dạng các dòng sản phẩm và mẫu mã cùng đội ngũ thiết kế & thi công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất.

Ngoài 8 màu sắc cơ bản bên dưới, chúng tôi có thể sản xuất theo các màu sắc khác mà khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm thanh lam gỗ nhựa

Mẫu tham khảo

Thanh lam gỗ nhựa Asa-Wood với các đặc tính nổi bật như chịu nắng, chịu mưa tốt nên là sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi lắp đặt các giàn hoa Pergola, làm che nắng hay lan càn hàng rào. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây hoặc thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng độc đáo nhất bằng vật liệu gỗ nhựa.

Nhà máy sản xuất gỗ nhựa AsaWood chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như sàn gỗ nhựa, tấm ốp trần ốp tường, thanh lam gỗ nhựa, trụ cột, tấm vỉ lát sàn. Nhà máy của chúng tôi với diện tích hơn gần 10.000 mét vuông, hơn 60 máy ép đùn và hàng trăm khuôn đúc khác nhau đáp ứng cho mọi nhu cầu trong ngành gỗ nhựa.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

FAQ

Một số câu hỏi thường gặp

Gỗ nhựa là vật liệu được sản xuất từ bột gỗ và nhựa composite. Nhờ sự kết hợp từ hai thành phần này, gỗ nhựa có độ bền cao, khả năng chống nước, chống mối mọt rất tốt.

Các sản phẩm gỗ nhựa nổi bật hiện nay gồm: sàn gỗ nhựa, thanh lam gỗ nhựa, tấm ốp tường, tấm vĩ gỗ nhựa. Sản phẩm gỗ nhựa Asawood có các màu sắc cơ bản như: Grey, Light Grey, Coffee, Cedar, vv.

Gỗ nhựa được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục trang trí nội, ngoại thất. Tiêu biểu như lót sàn ngoài trời, làm hàng rào giả gỗ, ốp tường ngoài trời, ốp trần. Gỗ nhựa cũng có thể làm các giàn hoa pergola, giàn  lam che nắng thay cho gỗ tự nhiên hay làm bàn ghế ngoài trời, vv.

Tùy theo hạng mục sản phẩm và chất lượng mà giá của gỗ nhựa có thể thay đổi khác nhau. Bạn có thể xem bảng giá chi tiết của chúng tôi ở mục bảng giá hoặc nhận báo giá theo yêu cầu qua các form liên hệ trên website Asa-wood.com.

Có, gỗ nhựa thường được coi là vật liệu thân thiện với môi trường hơn so với sử dụng gỗ tự nhiên. Việc sử dụng gỗ nhựa giúp giảm tình trạng khai thác gỗ rừng tự nhiên, bảo vệ hệ sinh thái và đảm bảo sự tái tạo tài nguyên gỗ.

Với mỗi hạng mục, gỗ nhựa có các cách lắp đặt khác nhau. Điển hình như lót sàn gỗ nhựa khác với việc thi công giàn lam che nắng, hay hàng rào. Đừng lo lắng, chúng tôi có các hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi và nhận phản hồi sớm nhất