2
3
6
7
4
5
previous arrow
next arrow
2
3
6
7
4
5
previous arrow
next arrow

Trụ Cột Gỗ Nhựa

Trụ cột gỗ nhựa Asawood là vật liệu được sản xuất từ hai thành phần chính gồm bột gỗ và nhựa PE cao cấp cùng một số chất phụ gia khác qua quá trình xử lý và ép đùn bằng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Trụ cột gỗ nhựa với vai trò nâng đỡ, làm bộ phận chịu lực lớn nhất trong các hạng mục trang trí ngoài trời như: giàn hoa pergola, lam che nắng mặt tiền, mái hiên, hệ lam che nắng ban công. Nhờ tính thẩm mỹ cao, bề mặt giống gỗ thật nhưng khả năng chịu nước tốt, chống ẩm móc nên trụ cột gỗ nhựa ngày càng được ưa chuộng hơn.

Màu Sắc Trụ Cột Gỗ Nhựa

AsaWood nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm trụ cột gỗ nhựa với các màu sắc cơ bản như: Cedar, Coffee, Grey, vv. Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất trụ cột gỗ nhựa với các màu sắc khác theo yêu cầu của khách hàng. Tất nhiên là có những chính sách và cam kết nhất định để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá trị đơn đặt hàng.

Màu sắc cơ bản của trụ cột gỗ nhựa Asawood

Mẫu tham khảo

Cột gỗ nhựa Asa-wood với các đặc tính nổi bật như chịu nắng, chịu mưa tốt nên là sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi lắp đặt lan can hàng rào, làm giàn hoa Pergola, làm che nắng tạo điểm nhấn cho công trình nhà ở và công cộng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây hoặc thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng độc đáo nhất bằng vật liệu gỗ nhựa.

Nhà máy sản xuất gỗ nhựa AsaWood chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như sàn gỗ nhựa, tấm ốp trần ốp tường, thanh lam gỗ nhựa, trụ cột, tấm vỉ lát sàn. Nhà máy của chúng tôi với diện tích hơn gần 10.000 mét vuông, hơn 60 máy ép đùn và hàng trăm khuôn đúc khác nhau đáp ứng cho mọi nhu cầu trong ngành gỗ nhựa.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

FAQ

Một số câu hỏi thường gặp

Gỗ nhựa là vật liệu được sản xuất từ bột gỗ và nhựa composite. Nhờ sự kết hợp từ hai thành phần này, gỗ nhựa có độ bền cao, khả năng chống nước, chống mối mọt rất tốt.

Các sản phẩm gỗ nhựa nổi bật hiện nay gồm: sàn gỗ nhựa, thanh lam gỗ nhựa, tấm ốp tường, tấm vĩ gỗ nhựa. Sản phẩm gỗ nhựa Asawood có các màu sắc cơ bản như: Grey, Light Grey, Coffee, Cedar, vv.

Gỗ nhựa được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục trang trí nội, ngoại thất. Tiêu biểu như lót sàn ngoài trời, làm hàng rào giả gỗ, ốp tường ngoài trời, ốp trần. Gỗ nhựa cũng có thể làm các giàn hoa pergola, giàn  lam che nắng thay cho gỗ tự nhiên hay làm bàn ghế ngoài trời, vv.

Tùy theo hạng mục sản phẩm và chất lượng mà giá của gỗ nhựa có thể thay đổi khác nhau. Bạn có thể xem bảng giá chi tiết của chúng tôi ở mục bảng giá hoặc nhận báo giá theo yêu cầu qua các form liên hệ trên website Asa-wood.com.

Có, gỗ nhựa thường được coi là vật liệu thân thiện với môi trường hơn so với sử dụng gỗ tự nhiên. Việc sử dụng gỗ nhựa giúp giảm tình trạng khai thác gỗ rừng tự nhiên, bảo vệ hệ sinh thái và đảm bảo sự tái tạo tài nguyên gỗ.

Với mỗi hạng mục, gỗ nhựa có các cách lắp đặt khác nhau. Điển hình như lót sàn gỗ nhựa khác với việc thi công giàn lam che nắng, hay hàng rào. Đừng lo lắng, chúng tôi có các hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi và nhận phản hồi sớm nhất