LAN CAN GỖ NHỰA

Thẩm mỹ & bền bỉ theo thời gian

decking-balustrade1
decking-balustrade3-1
150mm-WPC-decking-7
WPC-fence-aluminum-post-1
WPC-fence-composite-post-1
previous arrow
next arrow
decking-balustrade1
decking-balustrade3-1
150mm-WPC-decking-7
WPC-fence-aluminum-post-1
WPC-fence-composite-post-1
previous arrow
next arrow

VÌ SAO NÊN DÙNG LAN CAN GỖ NHỰA 

Lan can gỗ nhựa là hạng mục công trình có công năng tương tự như các loại lan can khác, ngoài ra sử dụng lan can gỗ nhựa mang lại giá trị thẩm mỹ cao nên đang được sử dụng rộng rãi từ nhà ở, công trình công cộng và các dự án xây dựng cao cấp.  Sản phẩm có độ bền vượt trội so với sử dụng lan can gỗ truyền thống, vật liệu gỗ nhựa làm lan can có màu sắc đồng nhất chính vì vậy mà ta không cần sơn thêm các lớp phủ khác.

Việc lựa chọn lan can từ nhựa gỗ composite đang dần trở thành xu hướng của nhiều kỹ sư và các hộ gia đình vì những tiện ích mà nó đem lại vượt trội hơn hẳn so với các nguyên vật liệu truyền thống như gỗ, thép, inox…

 

ĐĂNG KÍ NHẬN MẪU VÀ BÁO GIÁ

Vui lòng nhập đúng và đầy đủ các thông tin bên dưới để chúng tôi gửi báo giá và mẫu đến bạn nhanh nhất có thể  FAQ

  Những câu hỏi thường gặp

  Gỗ nhựa là vật liệu được sản xuất từ bột gỗ và nhựa composite. Nhờ sự kết hợp từ hai thành phần này, gỗ nhựa có độ bền cao, khả năng chống nước, chống mối mọt rất tốt.

  Các sản phẩm gỗ nhựa nổi bật hiện nay gồm: sàn gỗ nhựa, thanh lam gỗ nhựa, tấm ốp tường, tấm vĩ gỗ nhựa. Sản phẩm gỗ nhựa Asawood có các màu sắc cơ bản như: Grey, Light Grey, Coffee, Cedar, vv.

  Gỗ nhựa được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục trang trí nội, ngoại thất. Tiêu biểu như lót sàn ngoài trời, làm hàng rào giả gỗ, ốp tường ngoài trời, ốp trần. Gỗ nhựa cũng có thể làm các giàn hoa pergola, giàn  lam che nắng thay cho gỗ tự nhiên hay làm bàn ghế ngoài trời, vv.

  Tùy theo hạng mục sản phẩm và chất lượng mà giá của gỗ nhựa có thể thay đổi khác nhau. Bạn có thể xem bảng giá chi tiết của chúng tôi ở mục bảng giá hoặc nhận báo giá theo yêu cầu qua các form liên hệ trên website Asa-wood.com.

  Có, gỗ nhựa thường được coi là vật liệu thân thiện với môi trường hơn so với sử dụng gỗ tự nhiên. Việc sử dụng gỗ nhựa giúp giảm tình trạng khai thác gỗ rừng tự nhiên, bảo vệ hệ sinh thái và đảm bảo sự tái tạo tài nguyên gỗ.

  Với mỗi hạng mục, gỗ nhựa có các cách lắp đặt khác nhau. Điển hình như lót sàn gỗ nhựa khác với việc thi công giàn lam che nắng, hay hàng rào. Đừng lo lắng, chúng tôi có các hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

   

  GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

  Liên hệ với chúng tôi và nhận phản hồi sớm nhất